Miu đã nhận được một em Foreo mới kính coong và đây là lí do

Miu đã nhận được một em Foreo mới kính coong và đây là lí do


Chuyện kể rằng : Ngày xửa ngày xưa Miu Mèo nhà ta sở hữu một em máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 màu Fushia. Hàng ngày Miu ta vẫn trưng dụng em nó như một thức làm đẹp cho đời và cho người. Chuyện sẽ chẳng có gì xảy ra nếu không đùng đoàng một ngày em Foreo ngừng thở 💥😶 Miu tự nhủ chắc là em đến kì .. cần sạc pin hồi sức chăng ?

Thế là sau một ngày nghỉ dưỡng, em Foreo lại chạy bon bon 🚙💨 chưa kịp vui mừng thì hai ngày sau em lại đổ bệnh 🤢  bấm bấm nháy nháy thế nào em cũng không nhúc nhích, như bị hết sạch năng lượng dù rõ ràng mới được sạc căng đầy. Miu lúc này đã bắt đầu ngửi thấy mùi bất thường, nhưng vẫn điềm tĩnh đem sạc thêm lần nữa mong em hồi sinh ☘ Ấy vậy mà sau 2 ngày sử dụng, đâu lại vào đấy, em lại rơi vào trạng thái hôn mê 🤣 Sức cùng lực tận, Miu ta đánh liều liên hệ Customer Service trên website của Foreo .

Và câu chuyện đòi lại sự sống cho em Foreo bắt đầu từ đây 😁

TrÆ°á»›c đấy, Miu đã ra store hỏi và được biết khi máy bị lá»—i, hãng sẽ đổi máy má»›i kính coong cho khách – máy Miu má»›i dinh về tháng 3 năm ngoái nên vẫn trong hạn bảo hành 2 năm. Vậy là sau khi Ä‘iền đầy đủ thông tin cá nhân, số series, miêu tả chi tiết tình trạng của em nó cùng yêu cầu được đổi má»™t em má»›i thì chỉ vài phút sau Miu đã nhận được mail hồi âm vá»›i yêu cầu trả lời list câu hỏi dài dằng dặc sau :

1. The country you currently reside in.
2. Serial number of the product (You can find the serial number on the warranty card or at the bottom of the unit).
3. Where and when did you purchase the product?
4. What exactly is the problem? Have you followed the trouble shooting process to reset the unit? You can find the trouble shooting process in the online manual.
5. Can you turn the unit on while charging? You should not be able to.
6. Will the LED light stay a white glow to indicate that the unit is fully charged? When connected to charger, a constant white glow indicates a full charge.
7. Can you turn the unit on after fully charged?
8. Is the LED light flashing while charging? Flashing = charging.
9. Have you ever dropped the unit?
10. A photograph of the faulty device.

Mới đọc qua đã thấy chuếnh choáng (hỏi gì mà kĩ thế) 😵 nên Miu quyết định tạm gác lại, thứ 6 rồi đi chơi cái đã, hôm nào sức khỏe dồi dào sẽ trả lời sau. Nhưng chưa đến ngày trí lực tăng level thì Foreo đã chủ động liên lạc trước, nói chỉ cần thông tin cá nhân với hình chụp máy, hãng sẽ đưa địa chỉ để gửi trả 💝 Ôi thôi là mừng, một email thôi mà sao thấy tâm hồn như bừng tỉnh 😍 Miu vội vội vàng vàng chụp hình hồi âm luôn và ngay.

Sau đấy một ngày, Foreo đồng ý đổi máy với điều kiện :

  • Miu gá»­i máy đến office EU của Foreo ở Israel, phí ship sẽ do Miu trả (khoảng 10eu)
  • Sau khi nhận máy và check lá»—i kÄ© thuật, Foreo sẽ gá»­i lại Miu má»™t em máy kính coong, phí ship lần này do hãng trả 💸

1 ngày trôi qua, rồi nhiều ngày trôi qua… cho đến ngày thứ 11 thì Miu đã nhận được thứ-mà-ai-cÅ©ng-biết-là-thứ-gì ấy trong thùng thÆ° của mình 🎁 Foreo làm ăn quá hiệu quả, quá chất lượng, đạt điểm 8.5/10 (trừ 1 Ä‘iểm vì để khách trả tiền ship 🤑 trừ thêm 0.5 Ä‘iểm nữa vì email gây bối rối số 1 mà Miu Ä‘oán là do 1 em intern ba ngơ trả lời). Bình thường Miu rất ngại dính líu đến Customer Service vì gần nhÆ° lúc nào cÅ©ng phải đôi co loằng ngoằng vòng vèo rất mất thời gian ⏰ nên lần này Miu rất hài lòng vì dù có phải chịu tiền ship nhÆ°ng mọi thứ được giải quyết nhanh, gọn, nhẹ vô cùng chuyên nghiệp (Customer Service đỉnh nhất Miu từng được ‘kinh’ qua có lẽ là Asos 💯 dá»… thÆ°Æ¡ng vô cùng mà thứ 7 vẫn còn trả lời mail vô cùng chăm chỉ).

❓Không biết Dịch vụ chăm sóc Khách hàng của các brand ở Việt Nam như thế nào 🇻🇳 ? Miu rất tò mò muốn biết 🤔 nên ai có trải nghiệm gì thì hãy chia sẻ với Miu và mọi người nha!!What do you think about this article ?


Love it !
8

Not bad
0

Like &/*@#
0

Comments

comments

+ There are no comments

Add yours