Kết hôn màu đen hay màu hồng ?

Kết hôn màu đen hay màu hồng ?


Sau khi chính thức rước nhau về ở chung 1 nhà, khép đôi mi chung 1 giường được 1 thời gian thì Minh Chan nghiệm ra là … chả có cái gì thay đổi cả. Chắc vì cả 2 đã dính với nhau từ lâu lâu lắm rồi, sau khi cưới cũng chẳng ở Việt Nam 🇻🇳 để được ở gần gia đình 2 bên nữa. Nên thành ra, 2 đứa vẫn nhìn nhau như mọi ngày, vẫn yêu đương, hẹn hò và chí choé suốt ngày, vẫn ôm nhau khi lạnh❄ và đá nhau ra khi nóng☀.

Cuộc sống sau cưới của các bạn thế nào ? Minh Chan mong là không giống trên bộ phim đang gây bão gần đây 🎥. Chứ còn từ cuộc sống của mình mà suy ra thì các bạn trẻ ạ, nếu cuộc sống trước khi cưới đã đen đen xám xám thì cưới xong nó vẫn sẽ tối tăm như vậy; và nếu lúc trước nó màu hồng thì giờ nó cũng chẳng thành đen được.

Điều này rút ra cái gì ?

  • Sống thử mà thật là vô cùng cần thiết. Lý do vì sao thì mở bài cũ ra đọc sẽ hiểu. Chỉ cần nhớ chọn đúng đối tượng, chớ để bị sở khanh lừa là được.
  • Chẳng có anh chồng nào thay đổi 180 độ sau đám cưới cả, theo chiều xấu đi lẫn tốt lên. Chỉ có là vì mình ngu nên mới không nhận ra nó đểu sẵn từ trước hoặc mình cố gắng nhắm mắt chấp nhận mong rằng sau khi cưới nó sẽ thay đổi. Thế thôi. Chứ con người, nếu không có biến, chẳng ai dễ dàng mà thay đổi được bản tính của mình cả.
  • Tìm hiểu về gia đình nhà trai, ngay từ khi chưa cưới là không có thừa nha. Đương nhiên tình yêu là của 2 người 💑 nhưng cưới nhau về thì là chuyện nhiều người, bao gồm : mẹ chồng, bố chồng, anh chị em ruột chồng, dâu rể nhà chồng (xui xẻo thì có thể cả cô dì chú bác cậu mợ và ông bà nhà chồng nữa). Các cụ bảo “Làm dâu trăm họ” là cả trăm thật đấy! Nếu cưới rồi mới biết mẹ chồng mắc bệnh sạch sẽ thái quá hoặc có những sở thích…kém đáng yêu khác thì đã là quá muộn. Vậy nên, cần phải biết người biết ta trăm trận trăm thắng.

Vậy nên các bạn nếu không có ý định cưới thì cũng chẳng cần cưới đâu. Nếu còn đang chần chừ thì cứ thong thả tìm hiểu đã. Chẳng đi đâu mà vội mà vàng,mà vấp phải đá mà quàng phải dây 😚What do you think about this article ?


Love it !
9

Not bad
1

Like &/*@#
1

Comments

comments

+ There are no comments

Add yours