Vì sao Con gái cởi ?

Vì sao Con gái cởi ?


Phụ nữ mặc đẹp để những người phụ nữ khác ngắm. Còn khi phụ nữ cởi ? Có phải là cho đàn ông nhìn ?
Đợt trước Miu có đọc 1 bài viết có cái nhìn theo Miu là rất phiến diện :

Mở đầu bài viết là câu “Đàn ông có thể thấy vui khi xem những hình ảnh của các cô gái ấy, nhÆ°ng lại chẳng ai muốn dẫn họ về nhà. Và má»™t cách ngẫu nhiên hay có thể là kết quả, các cô gái này hầu nhÆ° đều Ä‘á»™c thân và khó tìm kiếm bạn đời, hoặc chẳng bao giờ có má»™t mối quan hệ yêu Ä‘Æ°Æ¡ng hoàn chỉnh.

Chúng ta Ä‘ang sống ở thời đại mà cÆ¡m có thể không ăn, nÆ°á»›c có thể không uống nhÆ°ng mạng xã há»™i thì nhất định phải onl. Thời đại mà MXH bùng nổ ảnh các cô gái mặt xinh dáng đẹp pose hình chuyên nghiệp. Cứ ngỡ con người cÅ©ng sẽ cởi mở hÆ¡n, đón nhận hÆ¡n những Ä‘iều má»›i lạ và khác biệt, nhÆ°ng hình nhÆ° người viết bài lại chỉ thích ngồi trong giếng sâu của mình và kêu to “á»™p á»™p”. Anh nói anh “không bàn về khía cạnh lao Ä‘á»™ng nghệ thuật mà chỉ chia sẻ về các bạn nữ thích đăng tải hình ảnh mang mục đích cá nhân“, vậy phải chăng đăng ảnh vì môi trường nhÆ° Ngọc Quyên má»›i được chấp nhận ?

Anh e sợ câu trả lời “Không” của đại Ä‘a số đàn ông cho câu hỏi : “Có anh chàng muốn thấy hình ảnh của vợ mình, người yêu mình lồ lá»™ trên mạng xã há»™i hay không?” Mà quên mất rằng phụ nữ không lấy “đại Ä‘a số” mà chỉ cần tìm MỘT người yêu và hiểu mình là đủ.

Bài viết có má»™t câu khiến Miu rùng mình thế này : “Chẳng có gã đàn ông nào sẽ nhìn vào má»™t tấm hình gần nhÆ° khỏa thân và dám nói rằng: “Tôi muốn cÆ°á»›i cô ấy, vì cô ấy là người phụ nữ tốt”. Thường thì phản ứng tá»± nhiên của đàn ông sẽ là: “Tôi có thể tán đổ cô ta trong vài giây” hay “Tôi sẽ Ä‘Æ°a cô ta lên giường nhanh chóng thôi”.

Từ bao giờ các cô gái up ảnh xinh đẹp, hở hang để tuyển chồng ? Mà các anh phải nhao nhao lên đòi chọn vợ : “Cô này táo bạo quá, ăn thì ngon chứ không cÆ°á»›i được”? Miu cÅ©ng không hiểu anh sống ở con giếng ở tận vùng quê nào, mà lại có thể đàng hoàng viết “vấn đề không nằm ở chá»— người đàn ông kia không biết tá»± kiềm chế, tại sao phải tá»± kiềm chế khi mỡ đã treo trÆ°á»›c miệng mèo và mời gọi mèo đến xÆ¡i ?” Hóa ra đàn ông vá»›i anh nhÆ° lÅ© thú hoang 🐾 phần ‘con’ lá»›n hÆ¡n phần ‘người’ nên không biết tá»± kiềm chế là gì, thấy con gái ăn mặc hở má»™t chút là auto dịch “cô ấy mời gọi mình, mình phải nhảy ngay vào trÆ°á»›c khi thằng khác chén mất”.

 Sau khi miên man lí giải về quan điểm của mình, anh kết luận :
Post hình gợi cảm là thể hiện của sá»± thiếu tá»± tin“.
Các cô gái ơi, hãy đừng nghe những suy nghĩ thiển cận và lời nói khiếm nhã ấy, hãy cứ mặc đẹp, hở hang chút và táo bạo chút thì có sao? MIU HOÀN TOÀN ỦNG HỘ !! Đẹp khoe xấu che. Cớ gì chúng ta đẹp, chúng ta tự tin, chúng ta lại phải giấu diếm và dừng lại ở việc đứng trước gương tự ngưỡng mộ mình ?
Các anh nói chỉ những người thiếu tự tin ngoài đời, chuyên sống ảo mới up ảnh khoe hàng. Miu lại cho rằng chỉ những người tự tin, yêu bản thân mới dám làm hành động đòi hỏi công sức (luyện tập), thời gian (chụp ảnh) và trí óc (chỉnh ảnh) ấy.

Kết

Hãy bỏ ngoài tai những lời thiển cận của những gã trai làng kia. Nếu xưa các cô gái mặc đẹp cho nhau nhìn thì nay các cô cũng hãy cứ cởi cho nhau ngắm. Dù mặc ít hay nhiều thì cái đẹp vẫn đáng được trân trọng hoan nghênh. Girls need to support girls 👩‍❤️‍👩


What do you think about this article ?


Love it !
30

Not bad
1

Like &/*@#
2

Comments

comments

+ There are no comments

Add yours