Top Sản phẩm Trang điểm Waterproof

Top Sản phẩm Trang điểm Waterproof


Làm sao để giữ lớp trang điểm bền vững cả ngày, khi gặp cơn mưa bất chợt, hay thoải mái tung tăng bay nhảy giữa chút nắng chút gió biển? Bánh Béo đã kiểm nghiệm ra vài cách trang điểm và vài sản phẩm cực bền màu (không trôi, không lem, không xuống tông) kể cả khi bị nước tác động. Xin mời chị em tham khảo :

1. Phấn nền : Nên chọn các màu tiệp với da thật, không nên chọn màu sáng hoặc tối hơn da, đề phòng lớp trang điểm có trôi thì mặt không bị loang lổ, xui lắm cũng chỉ lộ ra vài khuyết điểm trên da thôi.

  • Foundation : Essence Soft Touch MousseL’Oréal Infallible. Cả hai đều có khả năng che phủ tốt, kiềm dầu, lâu trôi. Đặc biệt dòng Infallible của L’Oreal được ví von sánh tầm các sản phẩm make up chuyên nghiệp của M.A.C hay Make up forever. Tuy nhiên, điểm hạn chế của nó là bảng màu không dễ chọn nếu chỉ xem online, cần phải thử trực tiếp tại store mới biết màu phấn nào phù hợp. Trong khi đó Mousse Essence có các màu dễ tiệp với màu da thật của người Châu Á hơn như màu 04 là sáng trung bình (Bánh Béo dùng màu này hihi).

waterproof-foundation

  • Phấn phủ : Shu Uemura Sheer Colourless giúp lớp make up mịn và bền hơn. Hạt phấn trong suốt giúp da mặt tự nhiên nhất có thể.
  • Highlighter : Guerlain Météorites Base (kem lót ngọc trai hồng của Guerlain đó ạ). Tại sao không dùng phấn highlight mà lại dùng kem lót ? Vì base ngọc trai của Guerlain giúp da glow căng khỏe tự nhiên. Khi đi biển, ánh sáng tự nhiên đã rất sáng rồi và các nàng không muốn phần highlight bị nhầm với phần da đổ dầu đúng không nào

waterproof-highlighter

2. Phấn má và son : Bánh Béo dùng son của L’Oréal dòng Color Riche dạng lỳ (mat) để trang điểm vì tính bền màu, và đang yêu nhất là son L’Oréal không gây bờ môi dù có dính nước.

waterproof-blush-lipstick

3. Mắt  : Đây có lẽ là phần đau đầu nhất của các nàng, vì eyeliner hay mascara bằng cách nào đó vẫn cứ trôi và lem ít nhiều.

  • Eye primer : Kem lót mắt Couture Eye Primer của YSL cực kỳ bền, lúc mới mua Bánh Béo phát cáu vì độ bền của nó, vừa mới chấm chấm lên da đã không blend ra được rồi, về sau lấy chút một chút một và nhanh tay thì mới tán đều được cả mắt. Sau này mình dùng như concealer để che khuyết điểm luôn. Thực sự mình phải ngạc nhiên vì sự bền kỳ lạ và che phủ tốt như vậy.
  • Eye liner : Kẻ 1 đường gel lên mắt Dessin du Regard Waterproof của YSL trước rồi nhấn kẻ mặt dạng nước Super Liner Perfect Slim của L’Oréal lên trên, đảm bảo mắt xinh không bao giờ bị lem luôn.

waterproof-eyeliner

  • Mascara : Clinique High Impact Mascara giúp mi dài dày tự nhiên. Đây là sản phẩm thường, không phải dạng chống nước. Vậy tại sao Bánh Béo lại gợi ý vậy ? Vì nếu nhỡ may có bị trôi mascara thì em này sẽ trôi thành sợi gel chứ không lem lem như gấu trúc. Theo kiểm nghiệm của mình, nếu không đưa tay lên vuốt nước trên mặt thì mascara cũng không bị trôi đâu.
  • Chân mày : Brow Wiz của Anastasia Beverly Hills cam kết bền màu rõ nét đến từng sợi từ sáng đến tối, cho dù bạn có phẩy sợi lông mày mảnh đến thế nào thì đường chân mày cũng bền vững trường tồn vĩnh viễn. (trừ khi dùng tẩy trang haha)

waterproof-mascara-eyebrowKết lại, nếu bạn tự tin với thần thái của chính mình thì da mặt mộc tô thêm chút son cũng đủ cuốn hút người đối diện rồi. Còn nàng nào siêu lười thì combo kính râm to bản  che được gần hết khuôn mặt và đôi mắt + son đậm màu là quá tuyệt vời.What do you think about this article ?


Love it !
11

Not bad
0

Like &/*@#
0

Comments

comments

+ There are no comments

Add yours