Review liệu trình dưỡng da Biocell White

Review liệu trình dưỡng da Biocell White


Hi các bạn, mấy tuần qua Miu bận rá»™n Ä‘i tá»›i lui, nên giờ má»›i có thời gian ngồi viết về Biocell White – phÆ°Æ¡ng pháp làm trắng và khỏe da mà Miu có dịp thá»­ nghiệm tại The Beauty – The Modern Aesthetic & Clinic.

Đầu tiên, Biocell White là gì ?

Biocell White là một trị liệu chăm sóc da dựa trên nguyên tắc làm mềm hóa và làm sạch cặn bẩn và tế bào chết, đồng thời làm mờ rối loạn sắc tố da. Bên Hàn có rất nhiều tên như Peeling căng bóng hay Mulwang Peel.

TrÆ°á»›c giờ Miu luôn tá»± tin về làn da khỏe mạnh không tì vết của mình ✨ nhÆ°ng khi được chị master người Hàn ở The Beauty-The modern Aesthetic&Clinic ‘khám da’ má»›i biết da mình chỉ sạch thôi, chứ thật ra khá mỏng manh yếu Ä‘uối vì các mao mạch nhìn thấy khá rõ trên da
Sau khi làm thử liệu trình #BioCellWhite thì thấy da sạch, bóng và mềm mượt hơn rất nhiều  Miu làm ngay trước ngày bay về Paris. Trải qua chuyến bay 12 tiếng đồng hồ rồi cả mấy ngày lăn lội mua sắm, gặp gỡ gia đình, bạn bè trước khi đi mà lơ là việc chăm sóc da, mà da vẫn đẹp xinh lung linh và không hề bị khô 😻 vô cùng chim ưng hihi.

Tiếp theo, Biocell White phù hợp với ai ?

  • Trị liệu phù hợp vá»›i da nhạy cảm đến siu nhạy cảm, da nhiều vết thâm, nám, da bị rối loạn sắc tố
  • Da thiếu sức sống do bề mặt da bị sừng hóa quá Ä‘á»™, xỉn màu
  • Những nàng muốn sở hữu làn da căng mọng, trắng, trong và mịn hÆ¡n.

Ngoài hiệu quả làm sáng da, Biocell White còn giúp làm khỏe tế bào da, giúp da giữ ẩm và hấp thụ các chất ‘dinh dưỡng’ tốt hÆ¡n từ các sản phẩm chăm sóc da mặt.

biocell-white

Cuối cùng, các bước của Biocell White :

Tùy vào tình trạng da mà chị master người Hàn sẽ quyết định các bước chăm sóc da, cũng như các dịch vụ kết hợp để đảm bảo chị em khỏe mạnh, đẹp xinh lung linh nhất khi bước ra từ Spa 💆

Dưới đây là các bước trong liệu trình của Miu, viết lên để chị em tham khảo nha :

1. Make up remover
2. Cleansing milk
3. Tẩy da chết với GA và phức hợp AHAs

GA và phức hợp AHAs vá»›i các phân tá»­ siêu nhỏ phân tán đều trên bề mặt da, giúp mở lá»— chân lông và lá»›p biểu bì da, để cá»±c đại hóa kết quả peeling mà không gây kích ứng. Lúc này da sẽ có cảm giác hÆ¡i châm trích do AGA và AHAs làm mềm hóa lá»›p sừng và mở liên kết giữa các tế bào biểu bì da. Sau 5 – 10 phút thì cảm giác châm trích sẽ biến mất.

4. Bôi Vitamin C powder

Cấy trá»±c tiếp L-ascorbic acid (LAA) – là các phân tá»­ Vitamin C siêu nhỏ và đậm đặc nhất vào da. LAA sẽ Ä‘i sâu sau khi phản ứng oxy diá»…n ra, nhờ phản ứng này dưỡng chất tác Ä‘á»™ng tá»›i tận melasma, nhờ vậy nó làm mờ nguyên nhân gây nám, làm sáng da toàn diện và nhanh chóng.

Biocell White có LAA kết hợp với AHAs nên dù giảm độ PH, da vẫn được cung cấp dinh dưỡng một cách an toàn thông qua việc sử dụng ion dể dẫn vitamin.

5. Trung hòa bằng greentea
6. Đắp tinh chất Biocell white serum
7. Điện di
8. Đắp mask soothing repair
9. Chiếu đèn LED
10. Đắp Modelling mask

Một lần trị liệu Biocell Cell ở The Beauty-The modern Aesthetic&Clinic có giá 150$, nhưng nếu thường xuyên theo dõi Fanpage của The Beauty và FB của chị Nông Phương Anh (là chủ The Beauty) thì các bạn có thể tận dụng những đợt ưu đãi đến 50% !

Nếu có thắc mắc hay câu hỏi về Biocell White thì các bạn đừng ngại comment nha!! Miu sẽ cố gắng trả lời đầy đủ và cặn kẽ nhất nhất ! Tất cả vì một thế giới toàn người đẹp 😘What do you think about this article ?


Love it !
6

Not bad
1

Like &/*@#
0

Comments

comments

+ There are no comments

Add yours