Bí Quyết Mặc Chic và Ngọt Ngào như Cô gái Pháp

Bí Quyết Mặc Chic và Ngọt Ngào như Cô gái Pháp


Hết cấp 3 là Miu sang Pazi học 🇫🇷 đến nay cũng 7 mùa thu xa quê rồi 😳 Nước Pháp không chỉ thay đổi lối sống và cách suy nghĩ của Miu, mà còn ảnh hưởng rất lớn đến phong cách thời trang.

Ở phụ nữ Pháp luôn toát lên vẻ sang trọng nhưng rất đơn giản, nhẹ nhàng – tưởng như họ chỉ tốn 5 phút trước gương để bước ra đường trong sự tự tin, tươi mới. Phải chăng vì thế mà mỗi khi nhắc đến cụm từ French girl người ta luôn thấy một sức hút thật đặc biệt, có thể đánh gục bất cứ trái tim yêu cái đẹp nào ?

Và bạn biết không, bạn chẳng cần sở hữu mái tóc xoăn nâu hạt dẻ, một sống mũi cao hay vóc dáng dong dỏng để biến thành một cô nàng Parisienne đích thực đâu! Tất cả những gì bạn cần là thỏi son đỏ 💄 hương nước hoa đặc trưng và sự kết hợp trang phục hợp lý kìa ! 😘

streetstyle by ahuypham
zara velvet top
zara velour body

“Less is more” luôn được tôn vinh mọi lúc mọi nơi và đặc biệt là giữa lòng Paris.

Trang phục Ä‘Æ¡n giản nhÆ°ng sáng tạo cùng sá»± Ä‘Æ¡n giản đó má»›i là phong cách của những kiều nữ Pháp. Cùng má»™t chiếc áo nhung Zara, bạn có thể xuất hiện sang trọng và quyến rÅ© khi mặc cùng chân váy midi, hay trẻ trung  xuống phố khi kết hợp cùng jeans, boots ngắn cổ và mÅ© thủy thủ – má»™t trong những phụ kiện yêu thích của nàng Parisienne.

parfois bagsee though top

Và cuối cùng, đừng quên khoác lên mình nụ cười tá»± tin, rạng ngời – phụ kiện đắt giá nhất của nàng Parisienne nha! 😃

zara bodyvelvet top
Miu mặc gì ? Miu mặc Áo nhung của Zara (đã từng mặc với chân váy vô cùng mộng mơ ở đây) | Quần jeans ống vẩy của Marks & Spencer | Boots của Topshop| Túi của Parfois | Mũ thủy thủ của H&MWhat do you think about this article ?


Love it !
6

Not bad
1

Like &/*@#
0

Comments

comments

+ There are no comments

Add yours