Uống nước để đẹp hơn gấp 7 lần

Uống nước để đẹp hơn gấp 7 lần


Chào mừng các bạn đến với chương trình làm đẹp cùng Hiền Miu. Trước khi chia sẻ với các bạn những sản phẩm làm đẹp mình đang dùng, mình muốn nói về những điều đơn giản nhưng cực quan trọng (quan trọng nhất nhất luôn) trong công cuộc đi tìm vẻ đẹp tiềm ẩn của làn da (hohoho mình viết nghe như báo mạng).

Điều số 1 : UỐNG NHIỀU NƯỚC – CUNG CẤP ĐỦ NƯỚC CHO DA VÀ CÆ  THỂ 💧

Từ bé đến lá»›n, mình nghe/đọc không biết bao nhiêu lần là phải uống nhiều nÆ°á»›c (trung bình 3l/ngày trong đó 2l nÆ°á»›c uống và 1l từ các loại hoa quả, thức ăn…). Nghe nhiều nhÆ°ng không bao giờ thèm thá»±c hiện  đó chính là phong cách của Miu. Cho đến má»™t ngày.. Miu Ä‘i thá»±c tập 🤓 Em sếp ngồi cạnh cứ 1 tiếng là bắt uống nÆ°á»›c; hôm nào mình quên Ä‘em chai nÆ°á»›c là em ý bắt nghỉ trÆ°a Ä‘i mua ngay để buổi chiều uống bù. Nhiều hôm mình làm việc không biết giờ giấc mệt mỏi là gì ⏲ quên luôn cả việc uống nÆ°á»›c (yes it’s true!) thì em sếp kẻ luôn lên chai nÆ°á»›c : “Giờ này phải uống hết vạch này, đến đúng 18h là phải hết chai 1,5l.” Hôm nào mình mà uống vượt chỉ tiêu thì được khen dữ dá»™i lắm. Mình nghÄ© đây là cách rất hay để các bạn Ä‘i làm văn phòng áp dụng. NhÆ° các deadline trong công việc, có ‘mục tiêu’ để phấn đấu má»—i giờ, chúng ta sẽ không quên uống nÆ°á»›c nữa 💪

 Stay Hydrated

Nước uống thần kỳ lắm các bạn ơi. Uống nhiều nước cơ thể tự nhiên thấy nhẹ nhàng, feel super light super high. Nói nước là ngọn nguồn của sự sống không có sai đâu. Mình uống nhiều nước thấy như được khai sáng  why me no uống nhiều nước sớm hơn?!

Uống nÆ°á»›c ngoài tác dụng cho bạn má»™t cÆ¡ thể khoẻ mạnh, làn da căng mịn mà còn giúp giảm béo nữa. Vì theo mình đọc ở đâu đó, nhiều khi cảm giác khát nÆ°á»›c lại bị cÆ¡ thể dịch nhầm thành ‘ĐÓI’ khiến chị em ăn vô tá»™i vạ. Nguy hiểm! Quá nguy hiểm! Chỉ nhiêu đấy thôi là đã khiến chị em tích cá»±c uống nÆ°á»›c má»—i ngày rồi nha!!

Uống nước mọi người nên chia làm nhiều lần, mỗi lần uống 1 cốc nhỏ thôi. Đừng vèo 1 cái tu hết cả chai, như thế cơ thể chưa kịp hấp thụ gì mà chỉ có thể nhắm mắt nhắm mũi thải hết ra vì.. quá tải. Thế nên, đi ra đi vào uống 1 cốc, đừng để thấy khát rồi mới uống nhé, lúc đấy là cơ thể đã khô khốc lắm rồi.

Stay hydrated

Một sản phẩm mình cực cực kì bồ kết, lúc nào cũng có bên mình là XỊT KHOÁNG. Nghiện đến mức mình có đến 3 loại xịt khoáng kích cỡ, công dụng khác nhau để sử dụng luôn phiên và còn đang có ý định mua tiếp  ra ngoài đường thì mình hay quên nhưng ở nhà cứ mấy tiếng là mình xịt 1 lần. Infos về xịt khoáng các bạn có thể xem tại đây và đây đã được Bánh Béo nói rất kĩ nên mình ko nói nhiều nữa, chỉ muốn nhắc lại : muốn da ẩm, mịn, căng, nhất định không thể không có xịt khoáng!

Định viết nhiều điều mà mới viết 1 điều đã dài ntnày, sợ các bạn đọc mệt, mình xin được dừng tại đây, để mai (hoặc ngày kia, ngày kìa..) viết tiếp nha! Đi uống nước thôi các bạn 💧What do you think about this article ?


Love it !
10

Not bad
0

Like &/*@#
0

Comments

comments

2 Comments

Add yours
  1. 2
    4 Bước Tẩy Trang Đúng Cách | YayMiu

    […] vẻ đẹp tiềm ẩn của làn da » (click vào đây nếu bạn chÆ°a đọc Phần 1 – Tầm quan trọng của việc uống nÆ°á»›c, Hiền Miu xin được nói đến bÆ°á»›c quan trọng nhất và cÅ©ng là bÆ°á»›c đầu tiên […]

+ Leave a Comment