You Are My Galentine

You Are My Galentine


Đôi khi trong cuá»™c sống, có những người Ä‘i ngang qua cuá»™c đời ta và để lại những dÆ° âm không thể nào quên. Đó có thể là kí ức vui, tràn ngập hạnh phúc và tiếng cười. Đó cÅ©ng có thể là kí ức buồn, mà ở đó có những khổ Ä‘au chẳng thể nói nên lời… NhÆ°ng dù có là buồn phiền hay hạnh phúc, má»—i má»™t kí ức mang đến cho ta má»™t bài học. Có vấp ngã má»›i có đứng lên. Có từng trải, má»›i có trưởng thành. Luật đời vốn dÄ© không hoàn hảo, cÅ©ng có quá nhiều thứ chỉ là ảo. Tình yêu có lẽ cÅ©ng nằm trong số đó.

Paris by night

Tình yêu là gì ? Nó mang đến hạnh phúc, nhưng bao giờ cũng đi kèm với đau khổ. Vui thật nhiều nhưng cũng khóc thật nhiều.  Và đôi khi thứ tình cảm mơ hồ ấy khiến ta lầm tưởng, rơi vào một hạnh phúc ảo vốn dĩ không thuộc về mình.

City of Stars
Lets dance till midnight

Trong Tình yêu cũng như trong cuộc đời này, nếu đã không thể cùng nhau đi tiếp con đường phía trước thì hãy mỉm cười chấp nhận, coi những trải nghiệm cùng nhau là kí ức ngọt ngào thơ dại của tuổi trẻ.


Great love

Nhân ngày Valentine, Miu muốn gửi đến các bạn một bộ ảnh về những trăn trở của Tình yêu mà có lẽ ai trong chúng ta cũng từng trải qua. Những lo âu, những khấp khởi. Những bồn chồn, những phấn khích. Những điên cuồng và cả những thờ ơ. Những cung bậc cảm xúc lạ kì không thể giải thích của Tình yêu. Đôi khi biết là sai mà sao vẫn thấy đúng ! 

Mong các bạn độc giả của YayMiu, dù một mình hay đã có người thương, dù là FA hay sát thủ tình trường, sẽ có không chỉ 1  ngày mà cả 1 năm ngập tràn yêu thương 💝 Đừng bao giờ mất niềm tin hay rụt rè trước Tình Yêu ! Bởi mỗi chúng ta ai cũng xứng đáng được yêu thương và sẽ tìm thấy 1 nửa của mình!! Chỉ là sớm hay muộn mà thôi 👩‍❤️‍👩💑👨‍❤️‍👨

You and I
us
Models : Pham Hien Trang & Minh Trang Pham | Photo : Through The Glass Photography | Make up : Pham AnhWhat do you think about this article ?


Love it !
8

Not bad
2

Like &/*@#
0

Comments

comments

1 comment

Add yours
  1. 1
    H&M Studio SS17 Show | YayMiu

    […] các bạn chÆ°a biết thì Linh chính là người chụp cho Miu bá»™ ảnh Galentine, dù công việc chính là Press Relation trong ngành Khách sạn nhÆ°ng Linh lại mê Nhiếp […]

+ Leave a Comment