All about your sexy lips 💋

All about your sexy lips 💋


Để đánh son đẹp cũng kỳ công lắm chị em ahhhh. Không mở đầu dông dài, Bánh Béo kể với các chị em luôn và ngay các bí kíp chăm sóc đôi môi đây ạ.

1. Tẩy da chết cho môi: Tony Moly Kiss Kiss Lip Scrub

tony-moly-kiss-lip-scrub-yaymiu

Hũ Lip Scrub này Bánh Béo sử dụng từ cách đây 4-5 năm nay không đổi. Thi thoảng có vài sản phẩm hot lên từ các hãng như Lush hay Sugar mình cũng dùng thử mà vẫn mãi yêu Tony Moly thôi.

👄 Vỏ nhựa hình đôi môi nhìn khá dễ thương, phù hợp với phong cách học sinh tuổi teen. Ruột kem trắng với các hạt srub nhỏ nhỏ tương tự các lip scrub khác, mùi hương thơm nhẹ. Về cảm quan ban đầu em này không có gì đặc biệt.
👄 Về chất lượng thì Bánh Béo xin thề chưa tìm được lip scrub nào tẩy da chết hơn Tony Moly được . Massage môi 1 phút là bao nhiêu vảy môi bay sạch, môi như nhẹ đi cả milimet luôn. Đảm bảo đánh son sáng màu chị em sẽ không gặp trường hợp màu loang lổ, lọt màu vào nếp môi nữa. Hồi phim “Vì sao đưa anh tới” hot ở Việt Nam, chị em đổ xô đi mua YSL 52 màu hồng san hô 💄 nhưng sau đó rất nhiều người thanh lý kêu khó đánh, kén môi, lên môi xấu là vì chúng ta dưỡng môi chưa đúng cách thôi. Thỏi son vô tội !!!

Tony Moly mới đánh chiếm sang thị trường châu Âu châu Mỹ 2 năm trở lại đây nhưng sản phẩm Lip Scrub đã được rate 4/5 ⭐ và được list vào best sellers trên Ulta rồi. Đủ khủng chưa? Bánh Béo hơi buồn vì ngôi sao này mãi chưa sáng ở Việt Nam 😔 Cực kỳ mong sau bài review này có chị em nào đi rước ngay em ấy về dùng 👍👌

2. Son dưỡng môi : Bộ đôi Dior Addict Lip Glow & Dior Addict Lip Maximizer

Môi mềm thì son lên mới mịn, mướt và không lộ rãnh môi đúng không nào.

💄 Dior Addict Lip Glow SPF 15 : Đảm bảo dùng là nghiện 😝

dior-addict-lip-glow-yaymiu

Chị em nào quan tâm sâu một chút về skincare và hay theo dõi các beauty blogger của Việt Nam đều biết mặt em này rồi :

👄 Làm môi ửng hồng tự nhiên
👄 Dưỡng mềm môi cả ngày. Cái dưỡng mềm này nó rất vi diệu, cảm tưởng chất dưỡng thẩm thấu vào môi luôn ấy. Một số son dưỡng khác chỉ làm mềm và căng bề mặt môi thôi, không thấm sâu được vào các lớp biểu bì trên môi như Lip glow.
👄 SPF 15 : Chỉ số chống nắng nhẹ, phù hợp với làn da mỏng ở môi. Chống nắng tốt cũng là một phương pháp giúp môi sáng màu trở lại đó.
👄 Sử dụng lâu dài làm môi hồng lên. Bánh Béo chỉ thấy môi sáng lên không bị thâm xì thôi. Còn hồng hay không là do gen di truyền, ví như người phương Tây luôn luôn có sắc tố môi tự nhiên hồng hào hơn người Châu Á chẳng hạn.
Thường son có 2 màu hồng và cam, khoảng 1-2 năm trở lại đây Dior cho ra màu limited vào mùa giáng sinh. Năm 2016 là màu Lilac hồng tím, còn năm nay là màu Berry mọng đỏ.

😪 Điểm trừ là giá và hết nhanh 😅 1-2 thỏi đầu Bánh Béo “ăn” trong 1 tháng, đến thỏi thứ 3 thì thông minh ra một tí lấy chổi đánh son vét ở đáy ra dùng cũng được thêm 2 tuần nữa. Và đều đều từ ngày ấy 1 tháng rưỡi ăn hết 1 thỏi 😂

💄 Dior Addict Lip Maximizer

dior-addict-lip-maximizer-yaymiu

Tiếp tục câu chuyện Bánh Béo phát cuồng vì son dưỡng Dior. Sau vài thỏi Lip Glow, Bánh Béo đá sang Lip Maximizer dùng thử xem như nào. Dưỡng dạng gel, có mùi bạc hà, lúc đánh lên môi cảm nhận được môi căng hẳn ra, cảm tưởng mọi rãnh môi biến mất ngày giây phút ấy.

💋 Giảm rãnh môi: Bánh Béo sử dụng em này hơn 1 năm trở lại đây, hồi trước môi có 2 cái nếp gấp cực to, dạo này thấy nếp hằn ấy nông đi, không sâu như trước nữa.
💋 Bánh Béo thường dùng em này dưỡng ở nhà cho môi mềm thật mềm và vì chất gel bóng nên khó dùng để dưỡng trước khi đánh son màu được.
🍒 Tip cứu lớp son khô : Trước khi có Tom Ford, Bánh Béo cũng kết thân với MAC và cũng gặp phải hiện tượng lớp son trên môi khô đanh lại dù da môi thì không thấy khô. Lúc này chấm nhẹ Lip Maximizer lên trên lớp son rồi lấy đầu ngón tay tán ra, nhìn môi sẽ mướt hơn hẳn.

💋 Giá cũng ngang dưỡng Dior dạng thỏi nhưng dùng được lâu hơn, 1 ống gel có thể sử dụng trong 4 tháng nếu chị em nào thìch bôi dưỡng dày như Bánh Béo, tiết kiệm bôi lớp mỏng tất nhiên dùng được lâu hơn rồi.

💄 Nectar of Nature – dưỡng môi dành cho son lỳ

Trong cuộc đời có rất nhiều chuyện phải cảm ơn thần may mắn và thần tình cờ. Một ngày vui vẻ Bánh Béo đi du lịch làm rơi Dior Lip Glow (may mà thỏi đấy đang ở trạng thái vét đáy, không chắc tiếc đứt ruột). Vào siêu thị mua bừa 1 thỏi dưỡng xài tạm, mèo mù vớ cá rán được son dưỡng mùi hạnh nhân của Nectar of Nature – Một hãng chuyên sản xuất đồ sữa tắm dầu gội, kem dưỡng dòng bình dân.

💋 Độ dưỡng thẩm thấu sâu vào da môi được 8/10 nếu Dior Lip Glow là 10/10.
💋 Giúp son màu lên môi chuẩn lỳ. Khi dùng Dior Lip Glow môi thấy hơi glow một chút, son Matte lên môi bị giảm mất độ lỳ một chút. Nectar of Beauty thì giữ nguyên chất lỳ của son khi lên môi mà vẫn đảm bảo môi mềm, không có cảm giác khô.
💋 Giá của em này ở mức bình dân khoảng 100k thôi hihi 🤗
😪 Điểm trừ : vỏ hơi lỏng lẻo và không có chỉ số chống nắng.

3. Mặt nạ môi: Laneige Lip Sleeping Mask

Laneige_Lip_Sleeping_Mask_yaymiu

Năm vừa rồi em này là một trong số các sản phẩm làm chị em chao đảo, Bánh Béo cũng hóng đi mua về dùng luôn cho nóng.

💋 Cảm quan: Hũ hồng xinh xinh, có cả chổi silicon lấy dưỡng đảm bảo vệ sinh. Mask dạng sáp mùi thơm thơm yêu yêu.
💋 Sử dụng: Bánh Béo bôi lớp dày để qua đêm, hôm sau môi hồng hào tự nhiên nhìn baby cực kỳ. Về độ dưỡng ẩm thì mình đánh giá bình thường, chắc tại dùng Dior rồi nên khó tính hơn trong việc đánh giá các loại dưỡng môi khác chăng.
😪 Điểm trừ : Điều mình hụt hẫng là lúc ngưng sử dụng thì môi lại quay về sắc tố ban đầu, màu hồng trên mỗi không giữ được lâu. Cỡ 3-4 ngày là đâu lại vào đấy.What do you think about this article ?


Love it !
7

Not bad
0

Like &/*@#
0

Comments

comments

3 Comments

Add yours
    • 2
      Bánh Béo

      Rất tiếc Bánh Béo phải thông báo hiện tại ở Pháp thì không có cửa hàng phân phối Tonymoly Lip Scrub. Mặc dù Sephora có bán Tonymoly rồi nhưng sản phẩm chưa đa dạng lắm, hy vọng thời gian tới em này sẽ lên kệ ở Sephora.

+ Leave a Comment