Đi xa mang gì – Phần 2 : Skincare

Đi xa mang gì – Phần 2 : Skincare


Tiếp nối bài Mang gì khi đi chơi xa – phần 1, Bánh Béo xin được viết về các sản phẩm Skincare trong phần 2 hôm nay.

Đi xa thì mang gọn nhẹ là ưu tiên số một nên Bánh Béo chọn đồ mini size và  sample (hàng dùng thử được tặng kèm khi mua đồ và thường là các sản phẩm mới ra của hãng). Với Skincare thì mình thích đồ của Kiehl’s còn đồ make up thì mình chọn Benefit Cosmetics vì 2 hãng này bán mini size nên chúng ta hoàn toàn chủ động lựa chọn đồ hợp với mình, chứ không băn khoăn mang sample đi và lo lắng ‘tai nạn’ xảy ra vì lần đầu thử nghiệm.

Đầu tiên là các sản phẩm Skincare đơn giản tối đa với các bước Làm sạch – Dưỡng da – Chống nắng :

Làm sạch

Lam-sach-da

  • Tẩy trang Shu Uemura Blanc:Chroma Cleansing Oil dạng dầu màu Tím đảm bảo sạch sâu từng lá»— chân lông, đánh bay mọi lá»›p make up. Tẩy trang dạng nÆ°á»›c Micellar Water không phải sản phẩm yêu thích của mình vì khả năng tẩy trang còn hạn chế.
  • Sữa rá»­a mặt là các mẫu dùng thá»­ má»—i khi mua đồ má»›i thôi, mình nghÄ© chỉ rá»­a 1 – 2p chứ không nhÆ° đồ dưỡng để lâu trên mặt nên khả năng dị ứng sẽ thấp hÆ¡n.
  • Tất nhiên không thể thiếu Máy rá»­a mặt làm sạch sâu tận lá»— chân lông. Rất may là hè năm nay Foreo đã sản xuất em LUNA Play bé xinh cá»±c tiện mang Ä‘i xa. Điểm trừ là em máy này hÆ¡i bé nên rá»­a mặt lâu hÆ¡n bình thường.

Dưỡng da

Duong-da-di-choi-xa

Vì đi xa với mục đích đi công tác thì không có nhiều thời gian để layer các bước nên đồ dưỡng cũng đơn giản với :

  • Toner hoa cúc Calendula Herbal – Extract Toner của Kiehl’s : nhẹ dịu, giúp da mềm mại hÆ¡n.
  • Serum Dark Spot Solution của Kiehl’s : giúp làm sáng đều màu da, ngăn chặn và giảm các đốm nâu trên mặt và dưỡng ẩm khá tốt có thể bỏ qua bÆ°á»›c sau là kem dưỡng cÅ©ng được.
  • Kem dưỡng ẩm thì mình chọn các loại sample được tặng. Trong ảnh là Chanel, lần ấy Ä‘i mua đồ ở cá»­a hàng Marionnaud má»›i khai trÆ°Æ¡ng, nó có má»—i sample Chanel nên “đành ngậm ngùi” ôm 5 cái mẫu dùng thá»­ của Chanel về.

Chống nắng

chong-nang-di-choi-xa

  • Kem chống nắng Dior (Review kỳ trÆ°á»›c) vá»›i Æ°u tiên số 1 là tốc Ä‘á»™ thần sầu má»—i sáng để Ä‘i học/ Ä‘i làm thì Ä‘á»™ thấm nhanh + tính bền đến 8h của Dior là lá»±a chọn không thể thay thế của mình. Dù giá em này khá đắt nhÆ°ng mình vẫn mua lại vì thấm nhanh, sáng nào quá vá»™i thì dùng Dior, sáng nào thảnh thÆ¡i hÆ¡n thì dùng kem chống nắng rẻ hÆ¡n chút và chịu khó chờ 5p để kem thấm.
  • Xịt khoáng chống nắng Bioderma SPF 30 (Review kỳ trÆ°á»›c) tích hợp chống nắng – giữ lá»›p make up lâu hÆ¡n – giúp da đỡ khô. Em này cá»±c kỳ tiện dụng vì thể tích bé mà lại Ä‘a công dụng, luôn luôn là vật bất ly thân của Bánh Béo khi Ä‘i ra ngoài️.
  • Dưỡng môi Dior : Từ khi được khai sáng em này mình trung thành luôn. SPF 30 bảo vệ môi khỏi ánh nắng, dưỡng môi thì khỏi chê, cả ngày cÅ©ng không cảm thấy bị khô môi, màu á»­ng hồng nhẹ nhàng nhìn rất tá»± nhiên. Đôi khi hôm nào quá bận thì Bánh Béo chỉ cần kem nền + son dưỡng Dior là tá»± tin phi ra đường rồi 👸🏻


What do you think about this article ?


Love it !
4

Not bad
0

Like &/*@#
0

Comments

comments

+ There are no comments

Add yours