Tuần lá»… Thời trang Paris SS17 – Look 3

Tuần lá»… Thời trang Paris SS17 – Look 3


Paris Fashion Week ngày càng được các tín đồ thời trang ở Việt Nam quan tâm và đón nhận. Các bài báo, blog post, review cũng vì thế mà nhận được rất nhiều lượt like và share trên các mạng xã hội. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi với người Pháp thì sao ? Họ có quan tâm và chia sẻ về PFW nhiều như thế ?

YayMiu đã tìm thấy một cuộc khảo sát rất thú vị về vấn đề này. Hãy tiếp tục kéo chuột xuống và tìm hiểu điều gây tò mò này nhé !

fashion-week-street-style

Cuộc khảo sát được thực hiện trên gần 30 000 người về mức độ và những vấn đề người Pháp quan tâm nhất trong 9 ngày diễn ra Paris Fashion Week. Show diễn được trông đợi nhất là Chanel, Saint Laurent (18%), Chloé (15%), Dior (12%) và Balmain (10%).

PFW-SS17-street-style-01

62% số người được hỏi nói rằng việc mua sắm quần áo mới của họ chịu ảnh hưởng ít nhiều từ bộ sưu tập của các nhà mốt. Vậy nên không khỏi ngạc nhiên khi việc tìm hiểu xu hướng mới nằm trong top quan tâm của người dân Pháp (26%).

PFW-SS17-street-stylePFW-street-style-miu

Có má»™t Ä‘iều khá thú vị và ‘ngạc nhiên’ là hình ảnh, thông tin được quan tâm nhiều nhất trong Tuần lá»… Thời trang lá»›n nhất hành tinh này là về street style 😳 “Việc ngắm nhìn người thật việc thật Ä‘em lại cho tôi cái nhìn trung thá»±c và thá»±c tế hÆ¡n trong việc ứng dụng các xu hÆ°á»›ng má»›i

PFW-SS17-street-style-02street-wear-pfw-ss-17

Khi được hỏi về những điều bạn quan tâm nhất trong 1 show diễn, thì đi đầu là sự lựa chọn các pieces mang tính ứng dụng cao (28 %), theo sau là sự sáng tạo mới lạ trong các thiết kế (23 %), gu cá nhân (17 %).

pfw-ss17GCDS-patches-bodyfree-the-nipple-yay-miuvetements-socks-boots-street-styleMiu mặc gì ? Miu mặc Body đính patches của God Can’t Destroy Streetwear | Body ‘Eye Contact’ của Zara | Quần mom jeans của H&M | Boots của Vêtements | Túi giả da của AsosWhat do you think about this article ?


Love it !
1

Not bad
0

Like &/*@#
1

Comments

comments

+ There are no comments

Add yours