Tuần lễ Thời trang Paris SS17 – Look 2

Tuần lễ Thời trang Paris SS17 – Look 2


Fashion Week này vì công việc mới mà Miu không thể coi các show ban ngày và chỉ có thể tranh thủ đến những show buổi tối. Cũng vì thế mà không có nhiều ảnh streetstyle để khoe với mọi người. Buồn lắm vì quần áo chuẩn bị hết rồi mà không được xúng xính  😭pfw-streetsyle-animalierpfw-street-wear

Đến ngày chủ nhật mới hẹn hò được với chị Thythu cùng đi show, chỉ là 1 chiều ngắn ngủi trong chuỗi 9 ngày nhưng việc hình ảnh streetstyle của Miu được chọn lên các trang báo lớn nhỏ là động lực để hổ con YayMiu quyết định từ mùa sau, việc gì cũng bỏ hết sang 1 bên để xuống phố trẩy hội cùng các anh em.
PFW-with-thythu pfw-ss17-street-style

Lâu rồi hai chị em mới gặp nhau nên cứ nói cười mãi không hết chuyện, dù xì tai của cả hai hôm nay là mặt lạnh lùng, môi chúm chím, mắt nhìn xa xăm
PFW-SS17-thythu-yay-miu paris-fashion-week-ss17

Mùa đông năm nay xu hướng tay áo dài “thòng lòng” lên ngôi bởi chỉ cần chi tiết nhỏ này thôi là cả bộ trang phục của bạn sẽ trở nên cool ngay lập tức. Miu có order chiếc áo sơ mi tay siêu siêu dàiiiii của Martin Margiela nhưng lại không kịp nhận  nên đã lấy luôn em áo Givenchy Homme của Toto mặc hehe  cũng.. cái khó ló cái khôn đó chứ.

details-paris-fashion-weekPFW-SS17-elle.com

FW lần này Miu muốn biến hóa hình ảnh một chút bằng cách thử nghiệm những phong cách Trang điểm khác nhau. Đây là lần đầu Miu thử style môi trầm và tạo khối cho khuôn mặt góc cạnh. Các bạn thấy thế nào ? Miu nên trở về cách make up màu mè mọi khi hay thi thoảng thay đổi cũng là điều tốt ?

pfw-streetstyle-eye-contact

PFW-SS17-Grazia

PFW-SS17-fashionistaPFW-SS17-HarpersBazaarHình ảnh street style Miu trân trọng nhất là khi được xuất hiện trên The Impression !!! Đây là một trong những tờ báo uy tín hàng đầu trong ngành Thời trang và mỗi ngày chỉ chọn khoảng 10 looks để feature trên website. Nên khi nhìn thấy hình của mình, dù công việc bù đầu bù cổ, Miu cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc, mọi xì trét mệt mỏi đều tan biến hết !

PFW-SS17-TheImpression

Miu mặc gì ? Miu mặc Áo sơ mi nam của Givenchy | Body ‘Eye Contact’ của Zara | Chân váy da báo của Carven | Boots của Vêtements | Túi giả da của AsosWhat do you think about this article ?


Love it !
1

Not bad
0

Like &/*@#
0

Comments

comments

+ There are no comments

Add yours