Tuần lễ Thời trang Paris SS17 – Look 1

Tuần lễ Thời trang Paris SS17 – Look 1


Hi các bạn, đây là bộ outfit Miu chọn mặc để đến show diễn BST Xuân Hè 2017 của Manish Arora. Hãng thời trang Ấn Độ này luôn được biết đến với các thiết kế màu sắc rực rỡ cùng các chi tiết đính cườm, sequin thủ công chi li và bắt mắt. Thế nên trang phục đi xem show của các khách mời cũng vô cùng muôn màu muôn vẻ. Chính vì thế Miu quyết định chọn chiếc váy màu mè nhất trong tủ đồ của mình để đến show 🌈
pfw-ss-17-street-style PFW-SS17-street-style manish-arora-ss17Chiếc áo khoác này là item Miu thích nhất trong BST Military của anh Lê Thanh Hòa tại VNIFW tháng 4 vừa rồi. Mọi người đã khá quen thuộc với hình ảnh mạnh mẽ và có thể có chút .. khô khan của áo quân đội. Chính vì thế Miu muốn làm mới nó bằng cách mix cùng chiếc váy maxi bánh bèo này, mang lại một làn gió mới tươi trẻ và nữ tính hơn.

PFW-SS17-Le-Thanh-Hoa manish-arora-spring-summer-2017 PFW lần này cũng được Miu chú trọng đầu tư vào Make up hơn, chỉ một thao tác nhỏ : đính 2 viên đá ngay phần mi dưới ở mắt là bạn đã có một diện mạo xinh lung linh  Các bạn gái nếu đang tìm cho mình kiểu trang điểm mới cho mùa Halloween tới thì hãy thử cách makeup đơn giản nhưng không kém phần nổi bật này nhé !

PFW-SS17 PFW-SS17-my-little-pony PFW-SS17-ManishAroraPierre-hardy-clutch

Một trong những xu hướng của mùa Xuân Hè năm tới là Maxi stripes. Vậy nên các bạn gái đừng ngại ngùng sắm cho mình những trang phục kẻ sọc màu mè, bắt mắt nha  Hãy xinh và hợp mốt cùng YayMiu !!!

PFW-SS17-Manish-Arorastreet-style-pfw-day2

Miu mặc gì ? Miu mặc Váy maxi bảy sắc cầu vồng của Asos | Áo khoác Military của Lê Thanh Hòa | Clutch của Pierre Hardy | Mules của Zara (các bạn có thể đặt mua đôi dép tương tự của New Look, Asos hay Glamourous)What do you think about this article ?


Love it !
1

Not bad
0

Like &/*@#
0

Comments

comments

3 Comments

Add yours

+ Leave a Comment