7 Lí do khiến Miu quyết định nói “Không” với Bra

7 Lí do khiến Miu quyết định nói “Không” với Bra


Thứ nhất :
Làm gì có gì để mà phải che chắn nâng đỡ. Màn hình phẳng quá mà.


Thứ hai : 
Khoa học đã chứng minh áo chíp không thực sự có tác dụng nâng đỡ mà thậm chí còn làm suy yếu cơ ở ngực khiến ngực kém săn chắc. Không mặc bra một thời gian sẽ khiến các mô cơ ở vùng nhạy cảm này hoạt động trở lại, giúp ngực săn hơn (cho ngực toa) và toa hơn (cho ngực nhỏ). Các chị em ngực toa, ngực nhỏa, ngực nhơ nhỡ nên suy nghĩ đến việc từ bỏ thói quen mặc ngày mặc đêm chiếc áo chíu khọ này !
cross body bag Carven
Thứ ba :
I don’t wanna look fake. Điều mình thấy hiển nhiên là có độn bao nhiêu nhìn ngực vẫn thấy điêu (hay do mình amateur quá?!). Những bộ ngực tròn vo hay nhọn hoắt vô cùng thiếu tự nhiên, hay mặc áo 2 dây nhìn ngực rất toa nhưng tuyệt nhiên không có dấu hiệu của ‘khe núi’. Và các bạn nữ, các bạn có thực sự thấy tự tin và đẹp hơn khi mang trên người thứ không thuộc về mình ?
Trường hợp vẫn tự tin và độn rất siêu thì mình cũng không khuyến khích nhằm giảm bớt bất ngờ, bỡ ngỡ và tổn thương ngoài ý muốn trong lần đầu *em và ta đến với nhau* hihihi.

pfw streetstyle

Thứ tư :
Thoải mái – Điều ai cũng biết, điều ai cũng hiểu nhưng không ai chịu làm ?!


Thứ năm :
Có những dấu vết trên da vô cùng dễ shương dễ yêu dễ quý như vết hickey hay vết cắn của người eo.. Còn lại đều là những cái mác đáng sợ, dư là :

  • ngày hè mặc váy ngắn ngồi tỉ tê cùng chị em, đứng dậy thấy chân hằn đủ vệt ghế ngang dọc
  • vệt tam giác trên mông
  • cởi hết sạch sành sanh rồi mà trên người vẫn còn in rõ dây rợ gọng kiềng chằng chịt. Tất cả chỉ vì cái đồ phụ tùng đáng ghét !!

CQ2A9911
Thứ sáu :

Đầu ti là thứ ai cũng có, không có mới là thứ đáng lo. Vậy tại sao chị em lại phải lo che chắn sợ người khác nhìn thấy ? #FreeTheNipple là chiến dịch về sự bình đẳng giới : Con trai có thể cởi trần, để lộ đầu ti, còn con gái vì sao lại không ? Tất nhiên mình không khuyến khích chị em ra đường không mặc áo  nhưng chị em đừng chỉ vì lí do vớ vỉn này mà ép buộc mình mặc bra. Thế giới văn minh mọi người nên coi nhũ hoa là điều bình thường như bao điều bình thường khác !

off-the-shoulder

Thứ bảy :

Những ngày đầu tiên nói lời từ biệt với áo ngực, mình cảm thấy khá là hẫng, cảm giác không tự tin chút nào nhưng rồi mình thấy hình như ngoài mình ra, còn lại chẳng ai để ý hay thấy đấy là điều bất bình thường. Sau vài ngày làm quen với cảm giác “trống trải” này thì mình bắt đầu thấy tự tin, thoải mái hơn, tâm lý và cơ thể đều được giải phóng. Có thể nói là chưa bao giờ mình chấp nhận và yêu bản thân như lúc này.

Elle UK

Trên đây là ý kiến cá nhân và chia sẻ của mình. Mọi thứ đều mang tính chủ quan và có một mục đích duy nhất :

“Cơ thể là của chúng ta, đừng vì định kiến hay suy nghĩ của bất kì ai mà gò bó bản thân mình.”

Chúc chị em luôn đẹp và yêu thương chính mình!

TheTrendSpotter

Kết thúc bài Thời trang trá hình là thông tin ăn mặc :

Miu mặc gì ? Miu mặc Áo quây bảy sắc cầu vồng của Noise+Silence | Quần mom jeans của H&M | Túi siêu mini của Carven | Sandals của Office shoes UK | Vòng tay nơ của CarvenWhat do you think about this article ?


Love it !
1

Not bad
2

Like &/*@#
0

Comments

comments

+ There are no comments

Add yours