Áo trá»… vai – Cuá»™c chiến xì tai của Cô MÆ¡ vs Cô Há»›n

Áo trá»… vai – Cuá»™c chiến xì tai của Cô MÆ¡ vs Cô Há»›n


Khỏi cần nói thêm thì các bạn cũng đã biết áo/váy trễ vai là một trong những item hot nhất năm nay ! Dù chẳng phải là lính mới và luôn tái xuất vào mỗi mùa hè nhưng phải đến mùa hè năm nay, đồ trễ vai mới thực sự “bung lụa”, trở nên hot rần rần với tần suất chóng mặt cả trên phố lẫn mạng xã hội.

Ngày hôm nay, hãy chào đón sự góp mặt của Miu Mơ và Miu Hớn ở chuyên mục Mix Match (xin một tràng pháo tay ủng hộ 👏 bốp bốp 👏). Chỉ cùng với 1 chiếc váy trễ vai của Elegante Boutique, hãy xem và thử nghiệm hai cách phối kết hợp cho món đồ này nhé!

Đầu tiên là sự xuất hiện của Miu Hớn !! Chiếc váy được mặc cùng với phụ kiện trẻ trung là túi đeo chéo và giày bánh mì của Stella McCartney – mẫu design bán cực chạy suốt mấy mùa mode nay.

giay banh mi Stella McCartney

Cách mix của Miu Hớn phù hợp với những buổi hẹn hò, đi chơi cùng bạn bè và người ấy ấy.
Bimba-y-lola-bag
Vay-tre-vaioff the shoulder

Còn với Miu Mơ , chiếc váy được biến hóa thành áo, được sơ-vin ‘hững hờ’ trong quần lửng ống loe (một item khác cũng rất được ưu ái năm nay).

Ao-tre-vai

Sự kết hợp cùng giày cao gót và chiếc clutch nhỏ mang lại cho Miu Mơ hỉnh ảnh nữ tính và đằm thắm hơn.

clutch yazbukey

Nhấn nhá thêm một chiếc clutch vui mắt là bạn đã có một set đồ cực kì khác lạ và hút mắt 😻

Yazbukey-clutch

Khi diện váy liền trễ vai, việc bổ sung thêm một chiếc vòng cổ choker sẽ vừa giúp phần cổ của bạn trở nên thu hút hơn lại vừa tạo điểm nhấn cho diện mạo tổng thể.

Quan ong loe

Các bạn vote cho Miu nào thắng trong Cuộc chiến xì tai này ? Let me know in the comments nha!!!!

Miu mặc gì ? Áo trễ vai của Elegante shop

Miu hớn mặc Giày ‘bánh mì’ của Stella McCartney | Túi đeo chéo của Bimba & Lola VS Miu Mơ mặc Quần lửng ống vẩy của H&M | Sandals da báo của Office shoes | Clutch của YazbukeyWhat do you think about this article ?


Love it !
1

Not bad
0

Like &/*@#
0

Comments

comments

+ There are no comments

Add yours