Dior One Essential City Defense

Dior One Essential City Defense


Ánh nắng mặt trời là tác nhân số 1 gây nên lão hóa da 🌞 Vậy tác nhân số 2 là gì ? Chính là sá»± ô nhiá»…m trong không khí mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Dior đã tung ra dòng sản phẩm detox từ 01.05.2016 gồm serum, kem dưỡng, kem chống nắng và Dior One Essential City Defense – kết hợp của kem chống nắng và detox.

Dior giới thiệu sản phẩm này như một lớp khiên bảo vệ làn da hiệu quả lên đến 8h (vậy là chị em sẽ không phải lo thoa lại kem chống nắng sau mỗi 2h đồng hồ). Lớp khiên này có 3 chức năng :

  • Anti-Adhesion : Chống lại sá»± bám dính của các chất Ä‘á»™c lên bề mặt da.
  • Anti-Penetration : Chống lại sá»± thâm nhập của các chất ô nhiá»…m vào sâu trong da.
  • Anti-Oxidisation : Chống lại sá»± hình thành của các chất Ä‘á»™c ở sâu trong da.

Dior cam kết hiệu quả sử dụng ngay sau lần đầu tiên da sẽ khỏe hơn, glow lên, đàn hồi tốt hơn và hình thành lớp khiên bảo vệ 97% từ các tác nhân bên ngoài.

Thành phần detox được chiết xuất từ hoa Hibicus đỏ, Dior cẩn thận trồng trong vườn riêng của hãng nhằm đảm bảo chất lượng tối đa. Da chỉ đẹp khi các tế bào được “thở”, các tác nhân ô nhiễm bên ngoài không khí và các chất độc tích tụ trong người đã bịt kín đường “thở” của da. Hoa Hibicus giúp các tế bào tự giải phòng các chất độc hại, cơ chế hoạt động minh họa trong clip ở 1p40-2p20.

Về cảm nhận của mình khi sử dụng:

  • Lá»›p kem khô thoáng nhanh 😌 vì trong thành phần có cồn. Nghe đến cồn chị em đừng sợ khô da nhé 😳vì trong kem có các thành phần khác chiết xuất từ dầu Ä‘á»™ng vật và thá»±c vật giúp da giữ được Ä‘á»™ ẩm ☺️ ( không biết từ khi nào, chị em bị tiêm nhiá»…m cồn là kẻ thù của da, sản phẩm nào chứa cồn là không sá»­ dụng mình sẽ có 1 bài viết về tác dụng quan trọng của cồn trong skincare)
  • Lá»›p khiên bền vững trên da ít bị trôi khi gặp nÆ°á»›c được hình thành nhờ Glyseryl Stearate. Thường thì bài review của mình chỉ nhắc đến các chất có tên tiếng Việt cho bạn đọc dá»… hình dung😊, nhÆ°ng xem bảng thành phần thấy em này đứng thứ 2 nên phải giá»›i thiệu ngay,👍🏻 nhờ em ấy mình cÅ©ng yên tâm hÆ¡n về cam kết “hiệu quả bền vững 8h”.
  • Lá»›p kem trắng nhẹ, bôi đều lên da thì da sáng lên và hoàn toàn không có vệt trắng loang lổ kiểu kem chống nắng thông thường, có thể dùng thay primer cÅ©ng được (đỡ được 1 bÆ°á»›c nếu make up) 👌🏻
  • Sau khi dùng vài lần thì thấy da lúc má»›i bôi kem cÅ©ng glow đẹp mịn thật, nhÆ°ng hiệu ứng ban đầu mình nghÄ© nhờ có lá»›p màng trên da nên má»›i mÆ°á»›t. Chờ sau 2 tháng xem da mình có thật sá»± đẹp lên nhÆ° quảng cáo không nhé 😉
  • Cái vỏ thì mình không yêu được 😒 vì nắp hình bầu dục thiết kế vặt cho khít vỏ bên ngoài thôi chứ không


What do you think about this article ?


Love it !
2

Not bad
1

Like &/*@#
0

Comments

comments

2 Comments

Add yours

+ Leave a Comment