Máy thẩm thấu dưỡng chất Talika Booster Cream

Máy thẩm thấu dưỡng chất Talika Booster Cream


Talika là một hãng mỹ phẩm chăm sóc da ra đời từ năm 1948. Bác sĩ người Pháp Danielle Roches với mong muốn chữa bỏng ở mắt cho các binh sĩ trong chiến tranh đã nghiên cứu ra kem mắt chiết xuất từ cây cỏ. Sau nhiều thành công thì hãng Talika đã được thành lập và phát triển tới bây giờ.

Đọc qua 1-2 câu giới thiệu hãng thì chị em ai cũng nghĩ sản phẩm kem mắt của Talika chắc chẳn là rất hiệu quả và đặc biệt đúng không ạ, nhưng Bánh Béo xin hẹn chị em bài review ở những kì sau 😉

Vì ngôi sao hôm nay là máy thẩm thấu các dưỡng chất của Talika 🌟

Các chị em nghiện skincare chắc chắn đều biết tới sự tồn tại của Hadacrie đúng không nhỉ. Vì thời gian rộ lên Hadacrie mình đang ở Pháp nên rất khó để mua được máy. Đành lên hỏi Google máy nào có công nghệ ion tương tự thì ra Talika Cream Booster. Máy cũng sử dụng công nghệ ion để đưa các loại serum, đặc trị, kem,… thẩm thấu sâu hơn vào trong da 💆 Ngoài ra còn có công nghệ rung massage giảm stress, mệt mỏi trên da, theo hướng dẫn sử dụng thì rung bao nhiêu lần trong ngày cũng được, không hạn chế.

Điểm yêu thích của mình ở máy Talika là dùng pin, nhỏ nhẹ, khi chạm vào da sẽ tự rung rất dễ sử dụng. Một chu trình thẩm thấu kem trên mặt chắc chỉ mất 1 – 2 phút thôi, tiết kiệm thời gian đi học, đi làm buổi sáng và nếu tối mệt thì cũng không quá lười với các bước skincare.

talika-booster-cream

So sánh với Hadacrie 

(Dựa vào review của chị em thôi vì mình chưa có cơ hội sử dụng )

❤ Điểm cộng :

  • Công nghệ ion tÆ°Æ¡ng tá»±, không có gì khác biệt nên mọi người hoàn toàn yên tâm về Ä‘á»™ thẩm thấu các dưỡng chất vào da.
  • Nhỏ gọn và tiện sá»­ dụng hÆ¡n. Hadacrie thì máy to, phải cắm Ä‘iện má»—i lần dùng.
  • Talika dá»… dàng sá»­ dụng, không cần ấn nút hay đọc hÆ°á»›ng dẫn gì cả. Hadacrie thì nhiều nút, hÆ°á»›ng dẫn sá»­ dụng bằng tiếng Nhật, mua về lại lọ mọ lên Google để kiếm bài dịch.
  • Tiết kiệm thời gian, chỉ 1 – 2 phút má»—i lần dùng. Hadacrie thì em xem review từ L@st mất hẳn 30 phút ngồi trÆ°á»›c gÆ°Æ¡ng vá»›i 1 liệu trình đầy đủ. Nhiều chị em mua máy về rồi lười do mất thời gian nên lại vứt xó hoặc thành lý lại Hadacrie.

💔 Điểm trừ :

  • Không có nhiều chức năng nhÆ° Hadacrie (massage lạnh, làm sạch sâu,…)
  • Giá: 120€, chỉ mua ở đợt giảm giá mùa đông vào tháng 1 hoặc giảm giá mùa hè vào tháng 7 ở Sephora má»›i được discount còn 60€.


What do you think about this article ?


Love it !
1

Not bad
0

Like &/*@#
0

Comments

comments

+ There are no comments

Add yours