Đàn bà kém cỏi mới hơn thua nhau ở tấm chồng

Đàn bà kém cỏi mới hơn thua nhau ở tấm chồng


Đàn bà rõ ràng là một con người. Khi chưa lấy chồng, sống hớn hở ăn sung mặc sướng, tiền mình làm mình hưởng, mình xinh đẹp mình vui. Bố mẹ cho ăn học đàng hoàng, nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Định mệnh năm 25 tuổi, như bị ma ám, chị chị em em, lũ lượt xúng xính nối đuôi nhau xây tổ ấm vì “được tuổi” và “sợ già”. Ai nấy cũng khấp khởi quắp về 1 thằng chồng lạ hoắc. Cha mẹ bùi ngùi, núi sông thương tiếc.

Thế là cuộc đời đàn bà sang trang, lênh đênh một kiếp ăn hôi. May mắn thì chẳng cần làm gì vẫn có quần là áo lụa, Chanel, Hermès, sáng cà phê Hà Nội, chiều check-in Dubai. Đời coi như nở hoa từ đây. Up vài cái ảnh, rồi ngồi đếm like, đọc còm men của chị em tâng bốc, ngưỡng mộ, ao ước được như mình rồi cười tủm tỉm cũng hết ngày. Đời này coi như đã không sống uổng, sống phí. Tất cả đều nhờ anh chồng tài ba tuyệt hảo.

Đứng trên đỉnh núi, một kiếp oanh liệt ăn hôi nhìn xuống thấy bao chị, bao em đang tất tả ngược xuôi, nắng nôi mưa gió bươn chải kiếm sống thì chẹp miệng xuýt xoa tội nghiệp, ai bảo vơ phải thằng chồng kém : “Chồng lởm thì đành chịu đi em“.

Rồi cứ thế, chị bảo em, mẹ bảo con, bà bảo cháu :

“Đời này ý, đã là đàn bà, chẳng cần gì hết, chỉ cần lấy được tấm chồng tốt là NHẤT!! NHẤT !! NHẤT !!”

THÔI, ĐỪNG CÓ MÀ ĐIÊN NỮA !! Dẹp ngay dùm !! Chỉ có đàn bà kém mới có cái kiểu suy nghĩ đấy. Phạm Băng Băng bao năm nay vẫn miệt mài làm việc làm gì có ông chồng nào chìa thẻ premium cho tiêu xả láng ? Còn Lâm Tâm Như, Song Hye Kyo nữa, … Họ đều xinh đẹp, tài giỏi, quyền lực, nhiều tiền, bất động sản, cổ phiếu, bla bla…

Đàn bà hơn thua nhau là ở cái đó : Cái mặt, cái dáng và cái đầu !! Chứ không phải thằng chồng nào hết á. Ba cái đấy mới phải tu luyện ngàn năm để có chứ chồng thì được hôm nay sao biết ngày mai. Có ba chiếc chìa khoá vàng mặt –dáng – đầu đó thì cửa nào mà cũng mở được.

Vậy nên, đàn bà hỡi, chị em à, thay vì giữ cái suy nghĩ cổ lỗ sĩ đấy mà sống thì chi bằng nên đi spa, đi học, tự đứng bằng đôi chân của mình đi.

  • Thứ 1 là sÆ°á»›ng cái thân mình, nếu chồng chìa thẻ premium thì cứ nhận, không thì tá»± dùng thẻ của mình.
  • Thứ 2 là bõ cái công bố mẹ chăm bẵm.
  • Thứ 3 là để con cái nhìn vào mà học hỏi.
  • Thứ 4 là vì 1 ngày mai không hối tiếc.

P/s : chính cái suy nghĩ nhất định phải lấy được chồng tốt này mới làm nảy nòi ra hàng loạt động thái cướp chồng vô nhân tính. Ai chẳng muốn mau được ăn quả ngọt nhưng ai cũng lười tự mình gieo hạt trồng cây… chịp chịp.What do you think about this article ?


Love it !
4

Not bad
0

Like &/*@#
0

Comments

comments

+ There are no comments

Add yours